Kết quả 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Phần mềm khôi phục dữ liệu cực mạnh khi bị Delete, fomat - Very gút !

Lượt xem: 7786 Trả lời: 2
 1. #1
  Thành viên cao cấp
  Array
  __/.\nh*lvljnh__'s Avatar

  Ngày tham gia
  May 2010
  Thành viên thứ
  62
  Họ tên
  ღ♥• (¯Sir*Minh¯)•♥ღ
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hà Nam
  Bài viết
  608
  Cảm ơn
  444
  Được cảm ơn: 1,837 lần/ 413 bài viết

  Mặc định Phần mềm khôi phục dữ liệu cực mạnh khi bị Delete, fomat - Very gút !

  Trong quá trình “mải mê” với công việc, bạn vô tình xóa nhầm dữ liệu hoặc bị mất do sơ ý… Và tất nhiên là không phải bất kỳ phần mềm nào cũng hiệu quả lấy lại hết cho bạn tất cả những dữ liệu quý đó. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phần mềm “mạnh tay” thì câu trả lời sẽ là EASEUS Data Recovery Wizard – “thuật sĩ” chuyên khôi phục dữ liệu thậm chí đã format ổ cứng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  Trang chủ  EASEUS Data Recovery Wizard là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu như bạn không may sơ ý xóa dữ liệu, bị mất do đã format ổ cứng, hay thậm chí bị mất do lỗi ổ cứng gây ra hoặc sau khi đã cài đặt mới hệ điều hành Windows…vv.
  Sau khi tải về máy, bạn cần khởi chạy file thực thi DRWSetup.exe và cài đặt nó bình thường. Tại giao diện chính của chương trình có 3 chế độ khôi phục file khác nhau sau đây.

  1. Deleted File Recovery

  Tại mục này, bạn có thể khôi phục theo cách đơn giản nhất. Nó cho phép bạn khôi phục các file chẳng may xóa nhầm từ thùng rác (Recycle Bin) hoặc xóa thẳng mà không thông qua thùng rác. Như vậy, bạn chỉ cần nhấn vào nút Deleted File Recovery, tại giao diện này sẽ chuyển sang cho bạn một cửa sổ liệt kê cho các phân vùng trên ổ đĩa. Bạn chỉ cần chọn phân vùng mà trước đây đã “chót dại” xóa đi và bây giờ cần khôi phục lại chúng và sau đó nhấn Next.  Nếu trong trường hợp bạn không thể nhớ phân vùng chứa file cần khôi phục, bạn vẫn có thể tiến hành tìm kiếm cho nó và khôi phục lần lượt trên từng phần vùng.

  Quá trình tìm kiếm file cũng diễn ra một cách nhanh chóng. Sau đó, một danh sách các file bị mất hiện ra và kèm theo các thư mục chứa chúng. Bạn chỉ cần đánh dấu vào các file hoặc các thư mục cần khôi phục, nhấn Next để tiếp tục.


  Bước tiếp, bạn cần lựa chọn vị trí để lưu file sau khi khôi phục và nhấn Next để quá trình này tiếp tục diễn ra. Trong quá trình khôi phục nhanh hay chậm là tùy thuộc vào số lượng và dung lượng file bạn cần phục hồi.
  Trước khi bạn muốn quyết định phục hồi cho file nào đó, nếu thấy cần thiết bạn có thể nhấn nút File Preview để xem trước nội dung file mà mình muốn khôi phục.


  2. Complete Recovery
  Có thể cách một ở trên vẫn chưa thực sự hiệu quả để lấy lại những file “cứng đầu”. Ở bước tiếp theo này, chương trình sẽ giúp bạn khôi phục file bị mất trong trường hợp đã bị format nhầm ổ đĩa hoặc file hệ thống bị lỗi không thể truy cập được vào phân vùng.
  Bạn nhấn vào nút Complete Recovery, rồi sau đó chọn phân vùng chứa những file cần khôi phục và thực hiện quá trình khôi phục cho file đó. Quá trình này khôi phục file theo cách thức này sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và khôi phục file hơn so với bước trên.


  Quá trình tìm kiếm thông minh (Intelligent Searching) sẽ giúp bạn quét từng byte trên phân vùng. Sau khi kết thúc, chương trình này sẽ tiếp tục chia nhỏ phân vùng ra thành các phân vùng con để thuận tiện cho việc tìm kiếm và khôi phục file cho bạn. Mỗi phân vùng con là thông số các file/thư mục có thể khôi phục được. Bạn cần đánh dấu vào các phân vùng có khả năng khôi phục và sau đó nhấn Next.
  Các phân vùng được phần mềm đánh dấu màu xanh là những phân vùng có nhiều khả năng khôi phục file.


  3. Partition Recovery
  Nếu như trong hệ thống máy tính có một vài vấn đề khiến cho bạn không thể truy cập được vào phân vùng hoặc bạn nhỡ tay xóa mất một phân vùng và tất nhiên toàn bộ dữ liệu trên đó “bỗng dưng” không thể truy cập vào được. Thì cách này sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý nhất.
  Sau khi nhấn vào nút tùy chọn Partition Recovery, phần mềm này sẽ liệt kê cho bạn những danh sách các ổ cứng đang được kết nối trên máy tính. Hoặc chọn ổ cứng có chứa phân vùng và nhấn Next để tiếp tục.


  Sau khi đã quét kết thúc, danh sách các phân vùng ổ đĩa (sector) mà vẫn bình thường và không được hiện thị hoặc do ấn trên hoặc là không nhìn thấy trên My Computer. Bạn đánh dấu chọn vào một phân vùng có khả năng khôi phục nhất và bắt đầu tiến hành khôi phục dữ liệu cho phân vùng này.
  Nếu ổ cứng không hiện thị trên danh sách, bạn chỉ cần nhấn nút Refresh hoặc kiểm tra lại được dây kết nối của máy tính xem đã kết nối thực sự chưa.
  Chú ý:
  Khi bạn tùy chọn phần Complete Recovery và Partition Recovery có thể phần mềm này làm mất rất nhiều thời gian của bạn để kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, ở những lần sử dụng sau, phần mềm này sẽ tự động nhớ trạng thái của các byte trên các phân vùng để lần sau bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian nữa.

  Link downoad:
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi __/.\nh*lvljnh__; 26-05-2010 lúc 17:36.
  Chữ ký của __/.\nh*lvljnh__ 2. Đã có 3 viên đã cảm ơn __/.\nh*lvljnh__ vì bài viết hữu ích:

  humxxam (27-06-2010),Tùng Kuteo (26-05-2010),trachuy (18-01-2011)

 3. #2
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  32
  Bài viết
  2,622
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,320 lần/ 1,066 bài viết

  Mặc định

  ve ri gút, hok bít cái nầy đã test chưa đây

 4. Những thành viên đã cảm ơn Tùng Kuteo vì bài viết hữu ích:

  humxxam (27-06-2010)

 5. #3
  Thành viên cao cấp
  Array
  __/.\nh*lvljnh__'s Avatar

  Ngày tham gia
  May 2010
  Thành viên thứ
  62
  Họ tên
  ღ♥• (¯Sir*Minh¯)•♥ღ
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hà Nam
  Bài viết
  608
  Cảm ơn
  444
  Được cảm ơn: 1,837 lần/ 413 bài viết

  Mặc định

  99,99% phần mềm post lên diễn đàn đã được test từ khi chưa xuất hiện 4rum taichinh2a.com 0,01% phần mềm còn lại do có sự thay đổi version tại thời điểm post mà người viết ko có đủ tg để test lại có thể gặp sự cố ngoài ý muốn.
  Chữ ký của __/.\nh*lvljnh__Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Xu hướng tìm kiếm trên Google

phan mem khoi phuc du lieu the nho

phan mem khoi phuc du lieu manh nhatphan mem format the nho manh nhatphan mem khoi phuc du lieu the nho dien thoaikhoi phuc du lieu cuc manhphuc hoi du lieu cuc manhphan mem cuu du lieu cuc manhphan mem phuc hoi du lieu cuc manhphan mem cuu du lieu manh nhatphan mem lay lai du lieu manh nhatphan mem khoi phuc du lieu manhkhoi phuc file deletephan mem phuc hoi du lieu manh nhatkhoi phuc du lieu videophan mem khoi phuc du lieu manh nhat 2011khoi phuc du lieu the nho dien thoaichuong trinh khoi phuc du lieu manh nhatpham mem cuu du lieu o cung moi nhat 2010format the nho cuc manhkhôi phục dữ liệu cực mạnhphan mem lay lai du lieu da deletephan mem format o cung manh nhatkhoi phuc du lieu bi xoa manh nhatphan mem khoi phuc du lieu the nho manh nhatcach khoi phuc file bi remove trong idmphần mềm khôi phục dữ liệu cực mạnhphan mem khoi phuc du lieu da deletekhoi phuc du lieu bi xoa cuc manhphan mem xoa file manh nhatcach lay lai du lieu khi uninstall

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •