Đang định ra về, "Người Đặc Biệt" bỗng cho dừng xe lại khi thấy trung vệ Marco Materazzi đứng ở một góc tại đại bản doanh CLB Inter.

Đi bộ rất nhanh lại chỗ cậu học trò, Mourinho không kìm được cảm xúc nên bật khóc nức nở. Nhà cầm quân nổi tiếng cứng cỏi ghì chặt đầu Materazzi trên vai một lúc, khá lâu sau mới chịu bỏ ra và quay trở lại xe.

Hình ảnh xúc động đó diễn ra sau khi Mourinho đến văn phòng của ông ở Inter để thu dọn đồ đạc hôm qua.

"Tôi đã nói 'xin hãy ở lại, nếu không tôi sẽ không yêu mến thầy nhiều như khi thầy còn ở đây đâu'", hậu vệ đội tuyển Italy thuật lại. "Vừa khóc, Mourinho vừa nói 'tôi phải ra đi'. Tôi nghe thế cũng không kìm được nước mắt".

"Mất đi Mourinho, chúng tôi sẽ mất đi một người chỉ huy, một thủ lĩnh, một người có thể đem lại mọi thứ cho câu lạc bộ", Materazzi nói thêm. "Chuyện chúng tôi có thành công sau này hay không phục thuộc vào việc chúng tôi duy trì thế nào tinh thần Mourinho".Mourinho đã khóc nhiều lần sau khi cùng Inter lên đỉnh vinh quang.
=> "Người đặc biệt" đúng là "người đặc biệt", ông luôn khiến cho người ta phải ngạc nhiên về mình. Người hâm mộ lần này thực sự rất xúc động sau khi chứng kiến hình ảnh chia tay trong nước mắt của Mourinho với Inter!!!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]