Ngày hôm nay 21 tháng 4, cuộc hành trình "Duyên dáng Uneti" lại tiếp tục với vòng Sơ loại ở hai cơ sở Hà Nội và Nam Định. Chúng ta hãy cùng các thí sinh trải qua một buổi chiều đầy thú vị

Các thí sinh bắt đầu có mặt từ rất sớm, 12h30 đã có 1 số gương mặt xuất hiện dù thời gian BTC yêu cầu là 13h15. Buổi Sơ loại chính thức bắt đầu với vòng thi kiến thức vào lúc 14h00. Dù là một cuộc thi sắc đẹp nhưng Duyên dáng Unetilại rất coi trọng tới kiến thức của các thí sinh. Bài thi dành cho các Miss là một bài thi trắc nghiệm 30 câu, nội dung của các câu hỏi rất phong phú và nằm ở nhiều mảng: Văn học, lịch sử, thể thao, toán học, logic, hiểu biết xã hội và cả các câu đó mẹo vui nhộn nữa nhé…!Chúng ta cùng xem các thí sinh thi như thế nào…!?
Các cô gái của chúng ta đang rất chăm chú làm bài.

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

Cuộc thi diễn ra rất nghiêm túc, có tới 4 “giám thị” coi thi. Các thi sinh nghiêm chỉnh chấp hành cứ như như đi thi đại học ấy.

Để có được danh hiệu “Miss Uneti” các bạn thí sinh không chỉ sở hữu một vể đẹp hình thể, một gương mặt khả ái mà cácbạn phải có một vốn kiến thức khá sâu rộng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và có vẻ các thí sinh đã không làm BTC thất vọng và đa số các bạn đều hoàn thành bài thi khá nhanh và nở những nụ cười rạng rỡ.

Sau khi hoàn thành phần thi Kiến thức các thí sinh tiếp tục tới với vòng Phỏng vấn. Ban Giám khảo chính là các thầy cô giảng dạy các bạn hàng ngày. Sự tự tin, khả năng ứng xử và năng khiếu sẽ giúp các thí sinh để lại ấn tượng trong phần thi này. Các bạn đã đem đến cuộc thi rất nhiều điềuthú vị, từ những giọng hát ngọt ngào, những màn kịch hài hước hay những câu truyện đầy ý nghĩa.
Hồi hộp chờ tới lượt Phỏng vấn.

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

Ban giảm khảo rất thân thiện cũng làm cho các bạn thí sinh bớt căng thẳng và có thêm tự tin thể hiện bản thân.

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

Những câu hỏi rất đơn giản về bản thân các bạn, về cuộc sống hàng ngày bên cạnh đó là những tình huống thú vị giúp các thí sinh có cơ hội bộc lộ bản thân một cách tự nhiên nhất.

Trong lúc đó, các bạn thí sinh chờ phỏng vấn có những phần giao lưu rất vui vẻ, giúp các bạn cảm thấy thoải mái hơn.
Các bạn được thoải mải thể hiện cá tính của mình với màn giới thiệu bản thân, hát, kể truyện hay đóng kịch. Đúng là không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà các bạn ấy còn rất tài năng nữa….!

Cùng ngắm các Miss đã đăng quang trong “Duyên dáng Uneti 2010” chút nhé. Các bạn ấy được mời đến để chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu cùng các thí sinh năm nay đó.

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

Và đây là thầy Dũng với những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh và giúp chocả hội trường cười rất nhiều với những câu chuyện hài hước và đầy ý nghĩa.

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

[Miss UNETI 2011] Toàn cảnh vòng sơ loại Duyên dáng UNETI 2011 Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM

Chặng đường đi tìm người nữ sinh tài năng và xinh đẹp của trường Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công nghiệp còn rất dài. Mong tất cả các bạn hãy luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình để chúng ta có thể tìm ra gương mặt thật sự xứng đáng với danh hiệu “Duyên dáng Uneti 2011” nhé.

Chúc các bạn thísinh may mắn và chúc chương trình thành công !
Lê Thanh Tùng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]