Kết quả 1 tới 3 của 3

Chủ đề: 10 trò chơi khăm PC giúp văn phòng đỡ buồn tẻ

Lượt xem: 1564 Trả lời: 2
 1. #1
  Thành viên ưu tú
  Array
  onlylove's Avatar

  Ngày tham gia
  May 2010
  Thành viên thứ
  67
  Họ tên
  Cá heo ngố
  Giới tính
  Đến từ
  Thanh Hoá
  Tuổi
  32
  Bài viết
  172
  Cảm ơn
  34
  Được cảm ơn: 79 lần/ 53 bài viết

  Mặc định 10 trò chơi khăm PC giúp văn phòng đỡ buồn tẻ

  Những người hay đùa cợt biết rằng thậm chí những chiếc PC văn phòng ngu ngốc có thể trở thành sân chơi và một chút ngạc nhiên có thể có tác động mạnh.
  10 trò chơi khăm PC giúp văn phòng đỡ buồn tẻ - www.TAICHINH2A.COM
  Bí mật thành công của những trò đùa vô hại này là sự đơn giản. Trò đùa của bạn nên áp dụng nhanh chóng và thậm chí đảo ngược lại nhanh hơn, đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong một công ty rất không hài lòng với việc lãng phí thời gian.
  Tất cả những gì bạn cần là một chiếc PC chạy hệ điều hành Windows và nạn nhân phù hợp. Đừng lo, chúng ta sẽ không làm gì nguy hiểm ở đây cả - mặc dù chúng tôi vẫn không khuyến nghị thử bất kỳ trò chơi khăm nào trong số này đối với ai đó không biết đùa.
  1. Tráo đổi bàn phím
  Đây là trò dễ làm nhất trong văn phòng, nơi có rất nhiều PC được đặt cạnh nhau.
  Bạn chỉ cần gỡ bàn phím hoặc chuột của nạn nhân và cắm vào máy tính mà bạn kiểm soát và ngược lại, tráo chuột hoặc bàn phím của bạn cho PC nạn nhân. Khi họ gõ bàn phím hoặc di chuyển chuột, bạn cũng vậy - song tất nhiên, những gì là đầu vào của bạn sẽ hiện trên màn hình của nạn nhân, và nạn nhân làm những gì bạn đều biết vì đầu vào của họ hiện trên PC của bạn.
  2. Thêm ổ không dây
  Chuột không dây là thứ đầy tiềm năng để chơi khăm. Hãy đợi cho đến khi không có ai nhìn và cài đặt một cái ổ cắm chuột không dây vào máy tính của nạn nhân, nhưng nhớ vẫn để chuột của họ đang chạy vẫn kết nối.
  Windows sẽ chấp nhận đầu vào của cả hai vì vậy đợi cho đến khi nạn nhân của bạn làm gì đó và sau đó, từ chỗ ngồi của mình, bạn có thể thoải mái đưa con trỏ chuột vào một cuộc phiêu lưu. Nếu thỉnh thoảng bạn làm điều này, thì trò đùa có thể không bị phát hiện trong nhiều ngày.
  3. Điều khiển (từ xa)
  Phần mềm truy cập từ xa cho phép bạn điều khiển một chiếc PC từ một PC khác. Các ứng dụng như TightVNC có thể được cài đặt mà không để lại bất kỳ dấu hiệu nào rằng chúng đang chạy (trừ phi nạn nhân của bạn sử dụng Windows Vista: các biện pháp bảo mật của nó làm cho trò tinh nghịch như thế này khó có thể thực hiện được).
  Với chương trình VNC được cài đặt trong máy tính của bạn cũng như máy tính của đối tượng bạn định đùa, bạn có thể kiểm soát PC của họ từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Hãy chắc chắn là các chính sách IT của công ty bạn không cấm cài đặt phần mềm không được phép hoặc cài đặt tường lửa. Nhưng nên nhớ bất kỳ phần mềm kiểm soát từ xa nào cũng tiềm tàng rủi ro an ninh mạng và một số công ty không xem đây là một trò đùa.
  Bạn cũng nên xóa phần mềm ngay khi bạn đã chấm dứt trò tinh nghịch này.
  Ngoài ra, còn có phần mềm Office Poltergeist giống như VNC nhưng được thiết kế đặc biệt để liên kết với các đồng nghiệp. Một khi bạn đã cài đặt máy chủ trên PC của nạn nhân và kiểm soát trên máy tính của bạn, bạn có thể mở và đóng ổ CD của họ, chơi những âm thanh ngớ ngẩn hoặc mở các cửa sổ bật ra (pop-up) trên màn hình của họ.
  4. Mò mẫm đánh máy
  Chương trình AutoCorrect trong Word (và nhiều chương trình văn bản khác) là "của trời cho" với những người thích chơi khăm. Điều đó có nghĩa là một vài lựa chọn chỉnh sửa (edit) trong AutoCorrect và AutoText trong Word có thể gây ra hỗn loạn. Hoặc bằng cách chuyển một số từ thành dạng viết tắt hoặc đổi thành từ không mong muốn, bạn có thể làm cho nạn nhân nhận được toàn những từ không mong muốn khi cố gõ vào máy chữ gì đó.
  Mặc dù vậy, nên nhẹ tay thôi, không phải ai cũng đọc hết văn bản trước khi phát đi và bạn không muốn ai đó bị sa thải vì trò chơi khăm của mình, đúng không?
  5. Buộc chuột
  Ngày xưa, chúng ta dùng chuột bi nhưng nay hầu hết chuột là chuột quang. Đừng lo - chỉ cần một chút băng dán vào phần cảm ứng của chú chuột hiện đại này là có hiệu nghiệm ngay.
  6. Làm cho chuột ngủ
  Hộp thoại Mouse Properties trong Control Panel có ích đối với những người chơi khăm đến bất ngờ. Thay đổi tốc độ của chuột về chế độ chậm nhất và chuyển nút phải thành trái hoặc lập lại chương trình nút phụ có thể làm cho những người điềm tĩnh nhất cũng phải hét lên như một chú king kông trúng thương.
  7. Tráo các phím
  Tháo một vài chữ cái trên bài phím và tráo xung quanh là một cách dễ để đánh lừa nhiều người. Các sự lựa chọn tốt gồm tráo số 7,8 và 9 với 1, 2 và 3 trên phần khay phím số; tráo chữ cái B, N và M tráo F, G và H trên bàn phím chính.
  Trò đùa này không có tác dụng với bàn phím ảo, tất nhiên là như vậy. Song đừng lo, bạn có thể nhanh chóng làm được với cài đặt ngôn ngữ và vùng của Windows. Chỉ vài giây vọc sẽ cho phép bạn hoàn toàn chỉnh lại bàn phím - thành layout bàn phím tay trái Dvorak chẳng hạn. Nhưng nên nhớ khi chơi trò này là cài một bàn phím khác không giải quyết được vấn đề vì vậy, phải đem PC đến cho một người dùng am hiểu máy tính để họ xử lý hộ.
  8. Làm bẩn ClearType
  Chương trình ClearType được thiết kế để làm cho văn bản có thể đọc được trên màn hình rõ nhất có thể, và Microsoft đã tử tế cung cấp một công cụ điều chỉnh để bạn có thể làm cho nó trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, về phương diện của những người chơi khăm, nó có thể làm cho văn bản đặc biệt khó có thể đọc được.
  Trên một chiếc PC Windows XP hoặc Vista, tải tuner từ đây, chạy trên máy và chọn chế độ mờ nhất mọi lúc.
  9. Lộn ngược màn hình
  Phụ thuộc vào card video được cài đặt trong hệ thống bạn đang đùa với, bạn có thể quay bàn hình 90, 180 hoặc 270° bằng cách nhấn nút [CTRL]+[ALT] cùng lúc với các phím mũi tên hoặc bằng cách click chuột phải trên biểu tượng video card ở System Tray.
  Chẳng hạn, máy tính của bạn đang chạy Radeon card. Bạn cần click chuột phải trên biểu tượng ATI, chọn hiển thị và sau đó click vào Rotate Display. Nếu phím kết hợp không hoạt động, bạn xoay màn hình hiển thị từ biểu tượng của khay, thì bạn nhận được điểm thưởng bởi việc đổi trở lại rất mất công và bực mình.
  Nếu nạn nhân của bạn xoay màn hình để xử lý vấn đề, tặng thêm cho bạn một điểm thưởng nữa.
  10. Làm đông cứng màn hình
  Mẹo này cũng cổ xưa như chính những chiếc máy tính nhưng người ta vẫn bị mắc lừa như thường. Tất cả bạn cần làm là chụp màn hình desktop của nạn nhân, giấu tất cả các biểu tượng và sau đó thay thế wallpaper của họ bằng hình bạn chụp màn hình. Rồi ngồi ở phía sau và cố nín cười khi họ click liên tục mà chẳng click được cái gì.


  Mình đã thử được vài chiêu, vui lắm đó! hihi
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Chữ ký của onlylove Có những chiều hoàng hôn dần buông xuống,
  Thấy thiếu lắm-một vòng tay yêu thương.
  chợt nghĩ...
  Ở nơi đó, chuông gió có bình yên???

 2. Đã có 2 viên đã cảm ơn onlylove vì bài viết hữu ích:

  mentous (28-05-2010),Tùng Kuteo (28-07-2010)

 3. #2
  Thành viên xuất sắc
  Array
  mentous's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  3
  Họ tên
  Cục kứt cô đơn
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.H
  Tuổi
  32
  Bài viết
  1,581
  Cảm ơn
  1,342
  Được cảm ơn: 1,583 lần/ 633 bài viết

  Mặc định

  mấy trò này hay đấy
  Chữ ký của mentous
  10 trò chơi khăm PC giúp văn phòng đỡ buồn tẻ - www.TAICHINH2A.COM10 trò chơi khăm PC giúp văn phòng đỡ buồn tẻ - www.TAICHINH2A.COM

 4. #3
  Thành viên mới
  Array
  conmeodidong's Avatar

  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Thành viên thứ
  1153
  Họ tên
  mao
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  MaoMAo
  Bài viết
  16
  Cảm ơn
  21
  Được cảm ơn: 3 lần/ 3 bài viết

  Mặc định

  Cái vụ chụp màn hình t thấy là hay nhất, hihi bùn cười thiệt khi thấy thằng bạn rú lên máy tao bị virut trong khi nó cứ kich hoài vào mấy biểu tượng

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. [Quảng cáo] Cho thuê văn phòng tại quận 1, cao ốc văn phòng hạng A, tòa nhà Vincom Center
  By maihienoa in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-07-2015, 18:11
 2. Thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
  By noithatvanphong247 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 09-04-2015, 14:31
 3. [Quảng cáo] bán chung cư rainbow Văn Quán**căn hộ Văn Quán giá rẻ thị trường ????
  By concua201010 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-10-2012, 11:05
 4. Khu đô thị Văn Khê|chung cư Văn Khê nhiều căn đẹp/đầu tư là có lãi/LH0915.698.333.
  By nguyenhue1012 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 20-06-2011, 15:38
 5. Văn khê, chung cư văn khê ct3, biệt thự văn khê, giá rẻ, chính chủ, nhiều tiện ích.
  By thuxinhtran123 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-05-2011, 09:17

Xu hướng tìm kiếm trên Google

tro choi do buon

trò chơi văn phòng

trò chơi văn phong2

Choi kham pc

choi kham van phong

card màn hình ảonhung tro choi kham tren pcnhung thu thuat choi kham tren PCvideo choi kham dan van phongtro choi nho cho dan van phong choithu thuat tro ngich tren pcchơi khăm văn phòngnhung chuong trinh lam do buontro choi nhan vien van phongthu thuat choi kham tren pc10 cach choi kham nhan vien van phongtro choi tri oc cho nhan vien van phongvideo choi kham

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •