Cầu thủ hay nhất thế giới năm 2008 đóng quân phục, hóa trang... như một quân nhân của Không lực Bồ Đào Nha (FAP).


Ronaldo ngồi trên sân tập.

Để thay đổi không khí trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho World Cup, đội tuyển Bồ Đào Nha cuối tuần qua đã đến Covilha thăm doanh trại của FAP.

Tại đó Cristiano Ronaldo và đồng đội được trải nghiệm cuộc sống nhà binh. Họ phải tô mặt cải trang, mặc quân phục, tập luyện, đánh trận giả... cùng 18 thành viên của FAP.

Mục đích của việc làm này nhằm giúp tuyển thủ tăng cường tình đoàn kết, tính kỷ luật cũng như lòng trung thành - những yếu tố hết sức quan trọng khi tham gia một đấu trường lớn như World Cup sắp tới.


Ronaldo và đồng đội phải tô mặt...


... và tập luyện như một quân nhân chuyên nghiệp.


Toàn đội ngồi trong một khu lều để nghe yêu cầu của chỉ huy.


Tập tác chiến.


Rút kinh nghiệm.


Ronaldo (trái) và đồng đội cũ ở MU, Nani.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]