Kết quả 1 tới 6 của 6

Chủ đề: [HOT] Cường dola lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về scandal của Hồ Ngọc Hà

Lượt xem: 2871 Trả lời: 5
 1. #1
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Y [HOT] Cường đola lần đầu tiên lên tiếng về scandal của Hồ Ngọc Hà

  Lần đầu tiên, đại gia gắn liền với những cuộc tình nổi tiếng trong giới nghệ sĩ chia sẻ chuyện tình cảm. Cường "Đôla" lên tiếng là muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh anh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

  - Chuyện tình cảm của Cường "Đôla" và Hồ Ngọc Hà được mọi người ví như quan hệ đại gia và chân dài. Là người trong cuộc, anh nói gì?
  - Bản thân tôi đọc quá nhiều bài báo viết về chuyện này. Tôi quen Hà khá lâu, đã 7 năm nay. Ban đầu là bạn bè, sau đó thì yêu nhau. Nhưng thời gian yêu đương cụ thể thế nào thì hãy để Hà trả lời nếu Hà muốn. Bởi cô ấy là nghệ sĩ, là người của công chúng nên ít nhiều gặp khó khăn trong chuyện phơi bày cuộc sống. Riêng tôi là người làm kinh doanh, vốn sống khép kín.


  "Mọi chuyện đã đi quá xa, vượt cả giới hạn. Tôi muốn lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình". Ảnh: C.Đ.

  - Lý do của lần trả lời phỏng vấn này?
  - Thực sự từ trước đến nay, tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về mình, dù báo chí có viết thế nào đi nữa. Nhưng thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy ra. Nhất là bài báo gần đây đề cập đến chuyện đám cưới năm 16 tuổi của Hà. Nó đã vượt mức giới hạn có thể chịu được.
  Hiện tại, tôi là người bên cạnh, thông cảm và chia sẻ với Hà nhưng thực sự chưa đủ. Hà cảm thấy buồn vì danh dự của bản thân và gia đình bị bôi nhọ, nên tôi cần phải lên tiếng. Một là để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình. Hai là, tôi không muốn có thêm những điều như thế này ảnh hưởng đến đứa con của chúng tôi sắp chào đời.
  Tôi tin, ai có con rồi cũng sẽ hiểu, mình luôn muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho con mình.

  - Nếu nói Hồ Ngọc Hà dùng đứa con trong bụng gây áp lực để anh phải lên tiếng thì anh trả lời thế nào?
  - Đây cũng là vấn đề tôi nghĩ rất nhiều trước cuộc phỏng vấn này. Chắc chắn, mọi người sẽ nghĩ Hà gây áp lực cho tôi. Nhưng hãy xét về phương diện giữa con người với con người, huống hồ Hà lại là người tôi yêu thì tại sao tôi lại không đứng ra nói một tiếng. Có thể, tôi cũng chẳng làm được gì nhưng ít ra, tôi nói được lòng mình, mình thấy thông cảm thế nào khi người phụ nữ của mình phải chịu nhiều cay nghiệt của cuộc đời.

  - Trong bài báo về cô dâu 16 tuổi Hồ Ngọc Hà đề cập khá nhiều chi tiết tế nhị về người phụ nữ hiện bên cạnh anh. Cảm giác của anh thế nào?
  - Thật sự tôi chẳng có cảm giác gì cả. Có thể nói tôi là người đã biết hết đầu đuôi ngọn ngành. Không cần phải đợi báo chí lên tiếng thì Hà cũng đã kể cho tôi nghe. Chúng tôi quen nhau thời gian dài chứ không phải mới hôm qua. Khi quyết định đến với nhau, cái tôi quan tâm là con người của Hà, cô ấy như thế nào với bản thân tôi, cuộc sống của tôi. Mỗi người có một quá khứ và hai chúng tôi rất cởi mở về chuyện này.
  Hơn nữa, những chi tiết trong bài báo đối với tôi chẳng có gì mới mẻ. Có chăng là người viết đã thêm thắt vào quá nhiều trong các sự việc đó.


  Cường "Đôla" yêu Hồ Ngọc Hà ở tính kiên nghị và sự quyết tâm trong cuộc sống. Ảnh: K.H.

  - Bài báo đó còn nêu ý kiến của bà Loan, mẹ anh, rằng không thể nào sống chung với Hồ Ngọc Hà dưới cùng một mái nhà. Là người ở giữa, anh giải quyết thế nào?
  - Tôi muốn đính chính, giữa mẹ tôi và tác giả bài báo không hề diễn ra cuộc phỏng vấn nào. Người viết bảo có quen mẹ tôi nhưng thực sự, giờ mà ông ta đứng trước mặt thì cả hai mẹ con đều không biết ông ta là ai. Chuyện có thêm thắt thế nào là ở tư cách đạo đức nghề nghiệp của người viết, tôi không đả động tới.
  Còn những gì liên quan đến gia đình tôi hay gia đình Hà là chuyện riêng và tôi xin mạn phép không nói. Nhất là mẹ tôi là người đáng kính, tôi không muốn lôi bà vào chuyện này. Tôi chỉ có thể nói rằng, đến hôm nay, tôi và Hà sống rất hạnh phúc, không thiếu thốn thứ gì và đang cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp.

  - Vì cảm nhận hạnh phúc nên anh sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để lo nhà, sắm xe cho nàng ca sĩ như lời truyền tai của nhiều người. Chuyện này thực hư thế nào?
  - Tôi đến với Hà lúc cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ và có vị trí nhất định trong nghề nghiệp. Với vị trí đó, mọi người có thể tự tính được thu nhập hằng tháng của Hà và tài sản mà Hà có. Từ đó sẽ biết được Hà có khả năng mua được nhà, xe hay không. Người ta còn bảo tôi tậu cả villa, biệt thự mười mấy triệu đô. Giờ tôi nói, sự thật là tôi không mua cho Hà cái nhà, cái xe thì liệu mọi người có tin? Mà tôi cũng không phải giải thích để làm gì.
  Nếu bàn đến vấn đề tôi quen Hà được gì, Hà quen tôi được gì thì lại khác. Nhưng đến hôm nay, là người đàn ông, tôi cảm thấy mình vẫn chưa cho Hà được nhiều thứ. Ngoài tình cảm, tôi chưa giúp ích được gì cho Hà ở khía cạnh công việc.

  - Ở Hồ Ngọc Hà, điểm nào thu hút anh nhất?
  - Ai cũng có thể thấy, không ai bình thường mà dễ đạt được vị trí như Hà. Ưu điểm của Hà là tính kiên nghị và quyết tâm. Với tôi, cô ấy sống rất thật, biết quan tâm và hy sinh nhiều thứ cho tôi. Tôi thấy không lý do gì mình lại không yêu người phụ nữ như thế. Một điểm nữa, chúng tôi rất hợp ý trong mọi chuyện.


  "Bấy lâu nay, tôi và Hà sống hạnh phúc, không thiếu thốn thứ gì". Ảnh: C.Đ.

  - Những chuyện phơi bày trên mặt báo thời gian qua làm anh thay đổi suy nghĩ thế nào về Hồ Ngọc Hà?
  - Mỗi ngày tôi đi làm từ 7h đến khoảng 18h thì về ăn cơm với Hà. Bây giờ cũng thế, không có gì thay đổi. Có khi tình cảm ngày càng tốt hơn.

  - Anh và Hồ Ngọc Hà định khi nào sẽ hợp thức hóa tình cảm này bằng một hôn lễ?
  - Tôi và Hà đã đám cưới hay chưa, hoặc làm một cái gì đó chính thức rồi thì không lẽ cũng phải nói cho mọi người biết? Tôi thấy có người cưới nhau rồi bỏ nhau, dắt tay đi đăng ký kết hôn hôm nay, hôm sau lại lôi nhau ra tòa ly dị. Giữa tôi và Hà có ràng buộc hay không thì tự chúng tôi biết. Trước mắt, mọi thứ tôi hay Hà làm là đều muốn cho em bé ra đời mạnh khỏe và có cuộc sống hạnh phúc sau này.
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi phuthinh317; 03-06-2010 lúc 09:19.
  Chữ ký của phuthinh317
  [HOT] Cường dola lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về scandal của Hồ Ngọc Hà - www.TAICHINH2A.COM

 2. Đã có 2 viên đã cảm ơn phuthinh317 vì bài viết hữu ích:

  Tùng Kuteo (03-06-2010),__/.\nh*lvljnh__ (03-06-2010)

 3. #2
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  Công nhận thèng cha nì đẳng cấp thật. Từ trước đến h chưa lần nào xuất hiện trên báo chí mặc dù danh tiếng Cường đôla thì vô đối rùi. Nhưng lần nay đích thân lộ diện để giải vây cho Hà Hồ. Sau bài phỏng vấn này, chắc chắn báo chí sẽ còn làm phiền a.Cường rất nhìu. Chúc 2 anh chị sẽ vượt qua mọi thử thách!

  ==> Ko bít nói tốt thế này a.Cường có cho mượn Lambor đi chơi tí ko nhỉ?
  Sửa lần cuối bởi __/.\nh*lvljnh__; 08-10-2011 lúc 16:14.
  Chữ ký của phuthinh317
  [HOT] Cường dola lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về scandal của Hồ Ngọc Hà - www.TAICHINH2A.COM

 4. #3
  Thành viên ưu tú
  Array
  haoxinh_TCNH's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  5
  Họ tên
  hảo
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  nam định
  Bài viết
  232
  Cảm ơn
  66
  Được cảm ơn: 79 lần/ 60 bài viết

  Mặc định

  Nói thì cũng hay đấy nhưng phải tội xấu giai

 5. Những thành viên đã cảm ơn haoxinh_TCNH vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (04-06-2010)

 6. #4
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi haoxinh_TCNH Xem bài viết
  Nói thì cũng hay đấy nhưng phải tội xấu giai
  Ặc, nó là niềm mơ ước của bao cô gái đấy chị ạ.
  Thời đại bây h đàn ông ko quan trọng là xấu hay đẹp, miễn là có tiền và có tài!
  Chữ ký của phuthinh317
  [HOT] Cường dola lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về scandal của Hồ Ngọc Hà - www.TAICHINH2A.COM

 7. Những thành viên đã cảm ơn phuthinh317 vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (04-06-2010)

 8. #5
  Thành viên ưu tú
  Array
  haoxinh_TCNH's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  5
  Họ tên
  hảo
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  nam định
  Bài viết
  232
  Cảm ơn
  66
  Được cảm ơn: 79 lần/ 60 bài viết

  Mặc định

  Cứ phải như Thịnh mới là niềm mơ ước của các quý bà:onion (54)::onion (54)::onion (54):

 9. Những thành viên đã cảm ơn haoxinh_TCNH vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (04-06-2010)

 10. #6
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi haoxinh_TCNH Xem bài viết
  Cứ phải như Thịnh mới là niềm mơ ước của các quý bà:onion (54)::onion (54)::onion (54):
  Ặc, ko dám ko dám!
  Chữ ký của phuthinh317
  [HOT] Cường dola lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về scandal của Hồ Ngọc Hà - www.TAICHINH2A.COM

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 22-04-2016, 14:07
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17-02-2015, 23:46
 3. [SHOCK] Seungri (Big Bang) dính scandal sex tại Nhật
  By Tùng Kuteo in forum Thế giới SAO
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-09-2012, 19:45
 4. [HOT] Chí Thiện lại dính vào Scandal mới
  By To Vật Vã in forum Tin HOT - SHOCK
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-08-2010, 15:19
 5. Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 20-05-2010, 20:21

Xu hướng tìm kiếm trên Google

cuongdola

scandal cuong dola

cường đô la trả lời phỏng vấn

dam cuoi cuong do la

scandal của cường đôla

anh hot cua cuong dola

scandal cuongdola

scadan cuongdola

tin hot cuong do laWiliam cườngtin hot cường đôla1htrả lời phỏng vấn Hồ Ngọc hà scandaldam cuoi cua cuong do la va ho ngoc havideo phong van ve cuong do lascandan cuong dolanhung cuoc phong van cuong dola noi ve ho ngoc haxem ho ngoc ha tra loi phong vannhung bai tra loi phong van gan nhat cua Cuong DoLawilliam cuongvideo clip cuoc phong van vang anh ve chuyen sicandancuong dolanhung scandal cua cuong dolavideo phong van cuong dolatin hot cuong dolacường đôla trả lời phỏng vấnđức anh trả lời phỏng vấn sau scandalvan hoa kinh doanhclip phong van cuong do la

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •