Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối
Kết quả 1 tới 10 của 13

Chủ đề: Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường

Lượt xem: 3043 Trả lời: 12
 1. #1
  danchoi_hn
  danchoi_hn's Avatar

  Mặc định Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường

  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường
  Sau đây là một bài viết của 1 dân thường dành cho những "dân chơi nửa mùa" và"dân chơi đủ mùa".Người viết xin được dấu tên


  "Dân chơi" là danh từ để chỉ những người sành điệu có khả năng , có điều kiện để thoả mãn những ý thích những thú vui của mình . Họ là những người có tiền , có một địa vị nhất định trong cái xã hội mà chúng ta đang sống chết bây giờ. Chốt lại 1 câu xanh rờn là *** có tiền thì *** chơi được và những thằng có tiền chưa chắc đã phải là dân chơi.

  Vậy những thằng có tiền , giống dân chơi nhưng ko phải dân chơi thuộc thể loại nào.Vâng chúng nó được gọi bằng cái tên rất kêu đó là "Dân đú".


  Sở dĩ có sự khác biệt này là do dân chơi phải là những người có khả năng kiếm ra tiền bằng chính sức mình và họ chơi bằng tiền mình kiếm ra. Còn dân đú là những con vẹo *** chơi bằng tiền của mình mà chơi bằng tiền người khác , ngửa tay xin ông bà già , lừa đảo , vay mượn bạn bè , trộm cướp , vác đồ nhà đi đặt.Nói chung là để bắt chước hoặc là làm cho mình giống với các dân chơi nhưng mà tuổi jì mà đòi bằng được , mà nếu có được thì chỉ được cái vỏ bề ngoài , còn lại thì bên trong rỗng tuếch chả có gì.
  Nếu như dân chơi có 2 loại , dân chơi xịn và dân chơi lởm thì dân đú cũng có 2 loại , đó là "đã biết đú" và "tập đú".Thật đáng buồn là thể loại tập đú thường rơi vào các bạn sinh viên ở quê ra thành phố học tập , học hành thì ko lo học suốt ngày đú đởn này nọ .Nghe các bạn ý nói chuyện thì ai cũng thấy là các bạn ý ghê gớm lắm đấy , 1 lần đi đú để cả tháng ăn mì tôm trừ bữa , đến lớp kể chuyện với nhau là hôm qua tao đi sàn này sàn nọ , uống Remy , X.O , boa cho mấy em gái nhảy chừng này chừng nọ lọ chai.Rồi thì thỉnh thoảng lại nã tiền ông bà già ở quê khoản này khoản nọ , thật ra là ko có đâu nhưng mà các bạn ý ko xin ko được , ko có tiền thì đú vào đâu.
  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM

  Tớ thì tớ tự biết mình là ai và vị trí của mình là ở đâu . Tớ chỉ là dân thường , ko thuộc mấy thành phần trên nên tớ ko thể nào bằng được các bạn ý.
  Nếu mà nói về dân chơi thì Việt Nam ngoài các đại gia ra , chẳng có ai đủ tuổi để mà tự nhận mình là dân chơi . Tiêu tiền triệu , xài đồ hiệu , đi xe ga cũng *** đủ đẳng cấp bởi tớ biết có một số thiếu gia nhờ bán đất bán nhà mới có tiền tậu SH , trang bị mấy món đồ hiệu made in China , lượn lờ đi cưa mấy em xấu như giời cấu *** thích tình chỉ thích tiền .Thử hỏi đến lúc các anh ý tiêu hết số tiền bán đất thì lúc đấy lấy lấy cái gì ra mà ăn với đú.Ít ra các bạn phải tiêu tiền tỷ , chạy 4 bánh thì hãy tự nhận mình là dân chơi (Nhưng theo tớ biết dân chơi thật sự thường ko bao giờ tự nhận mình là dân chơi đâu).

  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM
  Dân chơi Tàu ngày xưa là những đại thiếu gia , công tử suốt ngày rượu chè lang thang lầu xanh , kĩ viện.>>>Bê tha....

  Dân chơi thế kỉ 17 , 18 Châu Âu là giai cấp thượng lưu , quý tộc vì thế , họ khá lịch sự và họ chơi cũng đẹp và tao nhã , tuy nhiên nhiều dân chơi thường có hành động loạn luân , bệnh hoạn nên nghĩ tới cũng phát tởm.

  Còn ở Việt Nam , thì các bạn dân đú thường nghĩ mình là dân chơi , và để chứng tỏ cái đẳng cấp dân chơi của mình (Hay là cái "giá" của mình ấy) các bạn ý có những hành động rất chi là ghê gớm.Vẻ ngoài là đặc điểm được các bạn ý chú trọng nhất.
  Thứ nhất là đầu tóc ! Cái này thì chẳng ai không muốn đẹp nhưng mà phải đẹp theo đúng nghĩa chứ ko phải là đầu nhuộm mấy chục màu nhìn rực rỡ chói lòa như cái chổi lau nhà nhà tớ ấy.Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.
  Thứ hai là trang phục ! Trang phục chỉ đẹp khi nó phù hợp với bạn chứ ko phải là thấy thằng kia mặc đồ hip hop nhìn hay hay , cũng về mua quần tụt mặc giống nó trong khi chân thì ngắn , người thì lùn nhìn tởm ko ngửi được.Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.


  Thứ ba là cử chỉ , ăn nói ! Nhiều dân chơi nghĩ rằng cứ phải nói tục chửi bậy nhiều nhất là trước mặt con gái hay lúc ngồi quán nước mới là dân chơi và làm như thế sẽ nâng giá mình lên nhưng chúng mày chỉ là lũ đầu đất , vô học .Người ngoài người ta nhìn vào ko thấy chúng mày có tí giá trị gì đâu mà chỉ thấy chúng mày là lũ rẻ rách , vô học , ông bà già ko biết dạy dỗ, thế thôi.Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.


  Hôm trước , nói chuyện với thằng em , nó bảo là ở trường nó 90% các em gái đã mất trinh , đứa nào còn thì bị cho là ko sành điệu , ko "chất chơi" ! Hôm qua đọc dân trí thấy có bài đưa tin các em lớp 6 đã biết làm tình pro hơn cả người lớn "Chồng ơi , lát nữa xuống nhà vệ sinh 5 phút nhé , vợ sẽ dạy chồng kiểu đứng" - trích nội dung thư tay của một em học sinh nữ học lớp 6 !À vâng , xã hội giờ hay thật đấy , các em thật là dân chơi.Xã hội giờ chuyện còn tem hay mất tem ko còn quan trọng nhưng cái chuyện đấy nó ko phải là cái tiêu chí để đánh giá mức độ chơi của các em , nó chỉ làm các em mất giá thôi chứ ko lên được tí tẹo nào đâu.Thằng em anh sau khi thịt được 1 em , nó bảo thẳng con kia là "Bố mày chơi mày được rồi thì từ giờ bye nhé" - em kia ức lắm nhưng có làm được gì đâu.Nói thật là mức độ bệnh hoạn của các em thật là....!Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.  Ra ngoài đường các bạn toàn thấy hot boy với hot girl rồi là kute này kute nọ , hơi 1 tí là sợ mất giá , thằng nào nhìn cái cũng cho là nhìn đểu rồi xách đồ ra chém giết lẫn nhau.Khó hiểu các bạn nghĩ cái gì , hay là trong đầu các bạn toàn *** chứ ko phải óc nên mới hành động như thế.Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.
  Lớn thêm một chút các bạn đi lượn hồ thấy các "tráng sĩ" , "vỉa sĩ" tham gia giải đua xe quanh hồ , thế là các bạn ý nhìn họ bằng ánh mắt thèm khát "ước jì mình được như anh ấy" , sau đó tối tối vác xe ông bà già lên hồ tập làm dân tổ .Sau một thời gian thì trình các bạn ý được nâng lên từ "vỡ lòng" đến "tráng sĩ" rồi "vỉa sĩ" và cuối cùng là "liệt sĩ".Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM


  Giới trẻ bây giờ thích được kích vào chỗ thích nên họ phải dùng đến chất kích thích , bia rượu , thuốc lá , thuốc lào giờ ko phải là dân chơi mà theo các bạn ý phải "đập đá" và "lak mặn" mới là dân chơi .Các bạn ý chơi tất từ những loại chất kích thích rẻ tiền như tài mà cho đến loại đắt hơn như thuốc lắc để cho chỗ mình thích nó được kích.Tuy nhiên tớ cũng loại trừ những trường hợp tìm đến chất kích thích vì 1 số lí do có thể chấp nhận được.Vì theo các bạn ý thì nó ko gây nghiện.Xin lỗi , các bạn chẳng có chất kích thích nào là ko gây nghiện nếu dùng nhiều.Nếu thật sự là dân chơi sao ko xài heroin hay những cái đắt tiền khác , chẳng qua là vì ko có tiền mà đáp ứng cái nhu cầu kích thích của bạn.Nếu các bạn giống như Bill Gate thì ko nói làm jì bởi nó mà chơi kích thích thì đủ tiền cho nó dùng cả đến đời con đời cháu nhà nó.Ko thể hiểu được trong khi còn nhiều thú vui khác lành mạnh hơn thì các bạn lại đâm đầu vào chất kích thích làm cái gì .Xin lỗi tớ ko phải dân chơi nên tớ ko làm được như thế.Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM
  Có 1 lần tớ chat với 1 em , nhìn avatar thì kute cực kỳ nhưng khi nhìn wc thì 100 % là nhà quê tập đú.Em ý hỏi tớ có phải là dân chơi ko vì em ý chỉ yêu dân chơi thôi . Hãm thật , tớ chỉ nói đúng 1 câu "Xin lỗi anh ko phải là dân chơi".BB luôn ! Ở đời có đứa ko biết mình là ai mới hài hước.

  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM
  Thế đấy chẳng thế nào biết được cái sự nghiệp dân chơi của các bạn sẽ đi tới đâu nữa.Nhưng tốt nhất cứ làm 1 dân thường cho nó lành phải không các bạn!!
  Có 1 câu chuyện rất là hay như này:
  1 hôm ra đường : Dân thường gặp dân chơi, dân chơi mới hỏi : " Dân thường mày đi đâu đấy". Dân thường trả lời " Tao đi kiếm tiền"
  HÔm sau : Dân chơi lại gặp dân thường, dân thường hỏi " Dân chơi mày đi đâu đấy ?"
  Dân chơi trả lời " Tao ... đi xoay tiên".
  Vậy bạn muốn làm dân thường hay dân chơi ?
  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMKhái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COMcần lời nhận xét của mọi người
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]

 2. Những thành viên đã cảm ơn danchoi_hn vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (04-06-2010)

 3. #2
  Thành viên xuất sắc
  Array
  To Vật Vã's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  1
  Họ tên
  Tungcute
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài viết
  3,684
  Cảm ơn
  2,921
  Được cảm ơn: 7,103 lần/ 1,366 bài viết

  Mặc định

  úi, chắc cũng phải làm quả...dân chơi thôi :u:
  Chữ ký của To Vật Vã CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 4. #3
  danchoi_hn
  danchoi_hn's Avatar

  Mặc định

  vậy thì là dân đú đó em zai ạ

 5. #4
  Thành viên xuất sắc
  Array
  To Vật Vã's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  1
  Họ tên
  Tungcute
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài viết
  3,684
  Cảm ơn
  2,921
  Được cảm ơn: 7,103 lần/ 1,366 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi danchoi_hn Xem bài viết
  vậy thì là dân đú đó em zai ạ
  ặc, vậy pà chị thuộc thể loại "đú", "thường" hay "chơi"??!!!:nhoc2:
  Chữ ký của To Vật Vã CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 6. #5
  danchoi_hn
  danchoi_hn's Avatar

  Mặc định

  anh là dân thường thoai

 7. #6
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  32
  Bài viết
  2,622
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,320 lần/ 1,066 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi danchoi_hn Xem bài viết
  anh là dân thường thoai
  chẹp, vừa sửa mục giới tính hả???
  mà forum em là diễn đàn ăn chơi chứ hok phải diễn đàn dân chơi đâu anh, post bài này là có ý j đey'???

 8. #7
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  dân chơi hay dân thường chẳng giải quyết được gì, có tiền là có hết!
  Chữ ký của phuthinh317
  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM

 9. #8
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  32
  Bài viết
  2,622
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,320 lần/ 1,066 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi phuthinh317 Xem bài viết
  dân chơi hay dân thường chẳng giải quyết được gì, có tiền là có hết!
  anh này lại thix làm dân chơi nè

 10. #9
  danchoi_hn
  danchoi_hn's Avatar

  Mặc định

  đợi đẻ ra tiền rồi làm dân chơi chú nhé!

 11. Những thành viên đã cảm ơn danchoi_hn vì bài viết hữu ích:

  Tùng Kuteo (04-06-2010)

 12. #10
  Thành viên xuất sắc
  Array
  udi_babygirl's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  39
  Họ tên
  Finding my denstiny
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  Paradise
  Tuổi
  31
  Bài viết
  1,198
  Cảm ơn
  710
  Được cảm ơn: 701 lần/ 394 bài viết

  Mặc định

  Người ta có câu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" Thế nên ko đú được thì đừng tập tành đú làm j, "Nông dân" lắm
  "Đại gia hay dân chơi" nhìn phong cách là tự thấy, cái đó dù có "đắp" hay "trát" vàng vào cũng chẳng đc.
  Chữ ký của udi_babygirl
  Sống lạnh lùng một chút để chẳng phải yêu thương ai....
  Khái Niệm Về Dân Chơi Hay Dân Thường - www.TAICHINH2A.COM 13. Những thành viên đã cảm ơn udi_babygirl vì bài viết hữu ích:

  Tùng Kuteo (04-06-2010)

Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Xu hướng tìm kiếm trên Google

gia xe 50cc gia re

khái niệm dân chơi và dân thường

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •