“Hoa Hậu FBI” đã trở lại, với phiên bản Hồng Kông, cùng mức độ kịch tính và hài hước tăng gấp nhiều lần.

Khi nữ cảnh sát tập sự mới ra trường Chung (Thái Trác Nghiên thủ vai) thực hiện buổi đi tuần đầu tiên trong sự nghiệp, có lẽ cô nàng chỉ chờ đợi một buổi tuần tra nhẹ nhàng, thú vị. Thế nhưng sự việc lại không đơn giản như thế. Cô bắt gặp một vụ giết người chuyên nghiệp và may mắn cứu thoát được nhân chứng mục kích duy nhất ở hiện trường. Ông này sẵn sàng đứng ra làm chứng trước tòa chống lại bọn sát nhân, nhưng với một điều kiện duy nhất: cảnh sát không những phải bảo vệ cho ông, mà còn phải đảm bảo an toàn cho đứa con gái rượu yêu dấu của ông - June (Lý Mạnh Quân đóng), người đang sắp sửa dự cuộc thi Hoa Hậu Miss Asia Beauty Pageant.


  • Tựa tiếng Việt: “Chân dài hành động”
  • Thể loại: Hành động - Hài hước
  • Sản xuất: Hồng Kông
  • Đạo diễn: Vương Tinh
  • Diễn viên: Thái Trác Nghiên, Ngô Quân Như, Lục Nghị, Tạ Na, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ Đình, Cao Hải Ninh, Lương Tịnh Ngọc
  • Thời lượng: 98 phút


Tình thế thật không thể éo le hơn, bởi những kẻ sát thủ chỉ chờ cơ hội thủ tiêu hai cha con nhân chứng và chúng không thể nào bỏ qua một dịp thuận lợi như cuộc thi Miss Asian Beaty Pegeant. Nhưng cô con gái thì thà chết chứ không thể nào bỏ qua cơ hội được đội vương miện Hoa Hậu. Chỉ còn một giải pháp duy nhất: cô cảnh sát xinh đẹp Chung cũng phải tham gia cuộc thi cùng June để tiện việc bảo vệ cô. Từ đây, mọi việc bi hài bắt đầu, khi Chung phải bắt đầu công cuộc chưng diện làm đẹp vô cùng công phu của các thí sinh Hoa Hậu, đồng thời vẫn phải đảm bảo vũ trang bên mình để không lơ là bất cứ khoảnh khắc nào cho kẻ xấu lợi dụng.
Đồng hành cùng Chung là cảnh sát đồng nghiệp đẹp trai Lu (Lục Nghị) và đặc biệt nhất là Iron Mary (Ngô Quân Như), một nữ đặc vụ võ nghệ cao cường, vô cùng khó tính và đôi khi cũng rất ư “hắc ám”. Liệu cô cảnh sát còn non tay nghề có hoàn thành được nhiệm vụ đè nặng trên vai: bảo vệ an toàn cho nhân chứng, cũng như thể hiện hết tài sắc để lọt vào vòng trong cuộc thi? Và liệu cô có đủ bản lĩnh để ứng biến khi bọn sát thủ quyết định tung ngón đòn quyết định?


Ý tưởng chính đem lại cho đạo diễn Vương Tinh cảm hứng làm “Beauty On Duty” chính là loạt phim “Hoa Hậu FBI” cực kỳ thành công do minh tinh Sandra Bullock thủ vai chính. Đây cũng chính là một trong những đặc sắc của phim Vương Tinh, khi khéo léo chuyển thể và biến tấu các tác phẩm từ kinh đô điện ảnh Hollywood.
Nhìn vào poster của “Beauty On Duty”, nếu tinh ý ta sẽ nhận ra ngay các tuyến nhân vật quen thuộc. Cô nữ cảnh sát dự thi Hoa hậu bất đắc dĩ (Thái Trác Nghiên), một nam đặc vụ đẹp trai (Lục Nghị) và không thể thiếu nhân vật nữ Iron Mary (Ngô Quân Như) mạnh mẽ, khó tính nhưng rất tốt bụng. Đặc biệt, bạn sẽ thấy nhân vật của Ngô Quân Như hài hước và đặc sắc hơn rất nhiều so với phiên bản của Mỹ. Một hình ảnh vui nhộn nữa là nhân vật đầy nữ tính của ngôi sao võ thuật Phàn Thiếu Hoàng.


“Beauty On Duty” tận dụng hoàn hảo ưu thế của dòng phim Hồng Kông truyền thống, với hàng loạt tình tiết gây cười mạnh mẽ, kết hợp với hình ảnh đẹp mắt, vui nhộn và đầy màu sắc. Diễn xuất của nữ diễn viên Ngô Quân Như (phim “Cướp Thần Tuyệt Sắc” được đánh giá cao khi lột tả xuất sắc nữ đặc vụ đầy võ nghệ nhưng cũng vô cùng “nhí nhảnh” đáng yêu. Đây cũng là vai diễn hoàn toàn trái với tạo hình nghiêm túc truyền thống của cô. Năm nay đã 45 tuổi, thế mà Ngô Quân Như vẫn không ngần ngại hy sinh hết mình vào những vai diễn “nhạy cảm”, như cảnh quay mặc áo tắm.


Phim chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 04/06/2010 tới.

Mời bạn cùng xem trailer của “Beauty On Duty” - “Chân dài hành động”

Download phim
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]