Hôm qua, chiếc Dell Streak đầu tiên đã có mặt tại Hà Nội, model xách tay từ Anh có giá 16,5 triệu đồng, chưa kể chi phí unlock.

Thiết kế lớn và khá mỏng, Dell Streak trông lớn hơn bất cứ chiếc di động cảm ứng hoàn toàn nào đang bán trên thị trường. Đây là chiếc tablet phone của Dell với màn hình rộng tới 5 inch, chạy trên hệ điều hành Android 1.6, giao diện nguyên gốc từ nền tảng của Google và gần như không có sự chỉnh sửa nào.

Máy cầm trên tay hay khi nghe điện thoại trông quá cỡ. Ngược lại, màn hình lớn và sáng, thoải mái khi lướt web, xem video. Streak phù hợp hơn với những người thường xuyên dùng thiết bị để lướt web, xem phim, đọc sách, định vị dẫn đường trên ôtô hơn là chú trọng chức năng phone.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc Dell Streak đầu tiên có mặt ở thị trường Hà Nội tại cửa hàng muahanguk.com, model này được bán với giá 16,5 triệu và đã có người mua. Chủ cửa hàng cho biết, máy sẽ được unlock trong vài ngày tới, chi phí khoảng 25 bảng Anh (700.000 đồng).


Hộp đựng máy.


Chiếc di động lai tablet này có màn hình rộng tới 5 inch.


Khác với nhiều smartphone chạy Android, dưới màn hình máy là 3 phím bấm Home, khóa màn hình và Back (quay lại).


Cổng giao tiếp nằm ở cạnh trái...


...trong khi cạnh phải gồm phím chụp ảnh, nút nguồn, tăng giảm âm lượng và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.


Phía trên.


Mặt sau của máy...


..với camera 5 Megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét.


Menu.


Lướt web với màn hình rộng.


Hiện thị ngang dễ dàng như xem trên máy tính.


Pin theo máy dung lượng tới 1.530 mAh.


Dell Streak giữa iPhone và Samsung Wave.


Màn hình 5 inch so với 3,5 inch của iPhone.

nguồn: sohoa
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]