Trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt Inter Milan, HLV Rafa Benitez cho biết ông sẽ giúp đội bóng Italia thành công hơn những gì đồng nghiệp Jose Mourinho đã làm được.

Cách đây ít giờ, HLV Rafa Benitez đã chính thức ra mắt Inter Milan tại trung tâm tập luyện Appaino Gentile của CLB này. Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo nhân dịp ra mắt nhà ĐKVĐ Champions League, chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra rất tự tin.

“Thật khó để làm mới lại một đội bóng chiến thắng, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để làm được điều đó”, Rafa Benitez nói.

Trả lời câu hỏi liên quan đến Jose Mourinho, HLV thường có những cuộc khẩu chiến với mình khi cả 2 còn làm việc tại Premier League, Rafa Benitez, nói: “Mourinho nói ông ấy không ngu ngốc ư? Tôi ở đây bởi tôi là người thông minh. Tôi có thể giành được 6 danh hiệu ở mùa bóng này. Tôi khác Mourinho. Ông ấy đã hoàn thành tốt công việc ở đây. Tôi thích chơi một thứ bóng đá đẹp và giành chiến thắng. Tôi muốn làm tốt công việc của mình”.

Chùm ảnh buổi ra mắt của Rafa Benitez:

©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]