Có ai đó nói rằng trong cuộc sống đôi lúc ta cần quay đi để xem có ai đó níu lại. Ta cần khóc để ai đó lau nước mắt cho ta. Ta cần sai lầm để có ai nhắc nhở ...

Một cuối tuần ta về quê, về với những bến bờ hoa cỏ! Về với những vườn trái cây chín đỏ ói mà lịch bịch rụng! Về với những người mà ta yêu thương...Về với những dòng sông nặng lòng nhớ, nặng lòng mênh mang? Ta thử tắt điện thoại, ta thử không reply message và ngồi im nghe gió và lá quấn quít rì rào, nghe những vì sao âm thầm mỉm cười với ta...!
Thầy vẫn dạy trong cuộc sống ta thường không nhìn ra đúng sự thật hay ta cũng có thể gọi đó là những tri giác sai lầm. Ta hay tưởng tượng viễn cảnh như thế này hay thế khác... Sự khác lạ của ánh mắt, một sự khẽ khàng hay chỉ vu vơ vài câu nói…cho đến những lần ai đó quên trả lời, quên quan tâm hay quên nhớ...Thế là ta vẽ trong đầu mình bao nhiêu những thảm cảnh khủng khiếp...như bầu trời tăm tối đánh rơi mất những vì sao lấp lánh trong đêm....Và rồi ta nghĩ người ta như thế này với mình và như thế khác với mình....Cuối cùng mình lại tưởng.
Ta cũng thế! Đôi lúc ta toàn những mộng mị...ta tưởng tượng, ta mơ rồi ta đau đáu một nỗi niềm hoài vọng xa xôi, cấu cào những xúc cảm và hờn ghen....vật vã với những nỗi sợ cơ hồ như chưa bao giờ ta nhận chân sự thật....ta biết ta mơ nhưng rồi ta lại tự mình mộng mị...! Ehèm!
Anh này!
Em thích câu nói thật giản dị mà đầy yêu thương của Sư Ông: " Ta còn đó cho em". Ừa ! Em vẫn còn đây cho anh đây. Em không mất đi đâu và em cũng không quên mất anh...! Anh còn đó vì em biết anh còn kia. Anh hiện hữu thì em mới hiện hữu. Em không nhận ra chính em thì em làm sao nhận ra anh được, phải không? Trong mắt em, anh vẫn còn đó...Anh vẫn hiển hiện sinh động và mầu nhiệm! Và anh ơi! Nếu biết em vẫn còn đó cho anh thì anh cũng thấy em còn đó nhé! Em không mất đi! Anh cũng vậy...! Chúng ta còn đó cho nhau!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]