Kết quả 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Thực hư chuyện 1 CEO ngân hàng Việt Nam lương tháng... 2 tỷ đồng

Lượt xem: 1652 Trả lời: 3
 1. #1
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Wk Thực hư chuyện 1 CEO ngân hàng Việt Nam lương tháng... 2 tỷ đồng

  Giới thạo tin đang rỉ tai nhau câu chuyện một tổng giám đốc ngân hàng được mời làm việc với lương 1,2 triệu USD một năm (gần 24 tỷ đồng). Người ta còn đồn, hưởng lương tầm triệu đô như thế cũng phải có 2-3 vị.

  Phó chủ tịch ngân hàng cổ phần cỡ trung có trụ sở tại Hà Nội xác nhận đã đánh tiếng mời vị tổng giám đốc (CEO) kia. Không đề cập tới mức lương mời chào là bao nhiêu, song ông cho biết lương chỉ là một phần nhỏ trong thu nhập của CEO ngân hàng. Con số thu nhập triệu đôla một năm cũng không phải là quá lớn.

  Trao đổi với VnExpress.net, một cựu CEO tiết lộ, lương năm thì khó lên đến mức triệu USD nhưng tổng thu nhập thì có thể. “Với một vài ngân hàng cổ phần lớn và CEO được coi như linh hồn thì tổng thu nhập lên tới triệu đô một năm không phải là điều ngạc nhiên”, ông này nói.

  Chuyên gia này cho biết, các ông chủ thực sự của ngân hàng rất sợ người điều hành xuất sắc băn khoăn về chuyện tiền bạc làm phát sinh những vấn đề về khác trong kinh doanh. Vì thế, trả lương và thưởng cao là một trong những cách đảm bảo sự ổn định về tâm lý. Tuy nhiên, các khoản thu nhập lớn có thể không được đưa vào bảng lương mà dưới nhiều dạng khác nhau, ông này nói.

  Các ngân hàng cổ phần thuộc tốp đầu đều có lợi nhuận trên dưới 2.000 tỷ đồng, tương đương 100 triệu USD một năm. Trong khi tổng lợi nhuận của cả ngành ngân hàng năm 2009 là hơn 29.000 tỷ đồng, tăng 55% so với năm trước đó.  Mời một CEO giỏi không thể thành công nếu chỉ bằng lương

  Trong số những CEO ngân hàng có tin đồn được mời với mức năm 1,2 triệu USD, 2 tổng giám đốc ngân hàng lớn được xếp đầu bảng. Một người ở TP HCM đã phải tuyên bố chính thức trong cuộc họp với các giám đốc chi nhánh rằng hợp đồng của ông này vẫn còn thời hạn và chưa có ý định chuyển sang nơi khác.

  Một thành viên thuộc cấp cao nhất trong hội đồng quản trị khẳng định, vị CEO kể trên chắc chắn sẽ không chuyển đi và nhiệm kỳ 5 năm tới vẫn đang chờ ông này.

  Một vị tổng giám đốc khác - nhân vật được coi là “Người đặc biệt” tại ngân hàng mà ông này làm việc, cũng có tin đồn được mời với mức lương triệu đô hiện đi Mỹ. Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của nhà băng này cũng cho biết, tổng giám đốc chắc chắn không chuyển tới ngân hàng khác. Tuy nhiên, ông này từ chối thông tin về thu nhập năm hiện tại của vị CEO.

  CEO một quỹ đầu tư tại Hà Nội cho rằng, đối với những người điều hành có tiếng tại ngân hàng lớn thì khả năng mời thành công rất thấp. “Ngoài việc họ cũng được đãi ngộ tốt tại ngân hàng của mình, việc chuyển sang nơi khác phải có rất nhiều điều kiện đi kèm mà lương không phải là yếu tố quan trọng nhất”, ông này nói.

  Bình luận về tin đồn lời mời triệu đô gây xôn xao giới tài chính những ngày gần đây, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị một nhà băng tại TP HCM tiết lộ, các ngân hàng lớn cần mời người điều hành giỏi cũng không đưa ra mức lương lên tới 300.000 USD một năm đối với vị trí tổng giám đốc.

  Tổng giám đốc một ngân hàng tại Hà Nội thì bình luận: "Tin đồn về lời mời với mức lương lên tới 1,2 triệu USD là chuyện nói cho vui thôi". Lương phổ biến của các CEO ngân hàng hiện xoay quanh mức 200 triệu đồng một tháng; cá biệt có thể cao hơn vài lần nhưng 100.000 USD (gần 2 tỷ đồng) là không tưởng, ông này nói.

  Vị lãnh đạo này cho biết, một tổng giám đốc ngân hàng hiểu biết sẽ căn cứ vào việc họ được quyền quyết định như thế nào, bộ máy ở đó ra sao mới nhận lời chứ không bao giờ chỉ căn cứ vào lương. Vì thế, kể cả khi có lời mời triệu đô được đưa ra thì đó cũng là chuyện không thật bởi cả 2 bên đều biết là không thể.

  nguồn: VnExpress.net
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi phuthinh317; 24-06-2010 lúc 09:22.
  Chữ ký của phuthinh317
  Thực hư chuyện 1 CEO ngân hàng Việt Nam lương tháng... 2 tỷ đồng - www.TAICHINH2A.COM

 2. #2
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  Anh em xem mà cố gắng phấn đấu nhé
  Chữ ký của phuthinh317
  Thực hư chuyện 1 CEO ngân hàng Việt Nam lương tháng... 2 tỷ đồng - www.TAICHINH2A.COM

 3. #3
  Thành viên ưu tú
  Array
  haoxinh_TCNH's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  5
  Họ tên
  hảo
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  nam định
  Bài viết
  232
  Cảm ơn
  66
  Được cảm ơn: 79 lần/ 60 bài viết

  Mặc định

  Em chỉ cần lương bằng 1/10 các bác là được ạ!!!!!!!!

 4. #4
  Thành viên xuất sắc
  Array
  phuthinh317's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  8
  Họ tên
  Cao Phú Thịnh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nam Định City
  Bài viết
  1,627
  Cảm ơn
  591
  Được cảm ơn: 561 lần/ 305 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi haoxinh_TCNH Xem bài viết
  Em chỉ cần lương bằng 1/10 các bác là được ạ!!!!!!!!
  Ẹc, bà chị tham quá, lương em chỉ cần bằng 1/100 của các lão ấy là vợ chồng em sung sướng lắm rùi
  Chữ ký của phuthinh317
  Thực hư chuyện 1 CEO ngân hàng Việt Nam lương tháng... 2 tỷ đồng - www.TAICHINH2A.COM

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-04-2013, 09:04
 2. [Quảng cáo] Vận chuyển hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi UK, vận chuyển hàng đi Switzerland
  By yennhitti in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-04-2013, 16:25
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-04-2013, 15:36
 4. [Kiếm tiền online] Gửi hàng nhanh nhất,chuyển hàng đảm bảo,chuyển hàng giá rẻ,chuyển hàng đi Nhật,gửi hàng sang Canada
  By ctytti4 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-03-2013, 10:35
 5. [Quảng cáo] Worldwide Express- Chuyên chuyển phát nhanh tuyến Úc, Mỹ, Canada giá rẻ nhất!
  By chuyenphatnhanhuytin in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 18-06-2012, 13:31

Xu hướng tìm kiếm trên Google

Những Ceo xuất sắc Ngân Hàng Việt Nam

lương tháng 2 tỷ

muc luong ceo ngan hang o viet nam

the nao la 1ceoluong thang ceo viet namCEO nào tại Việt Nam nhận lương cao nhấtceo cho ngan hang luong thang la bao nhiu o viet nam CEO Ngan Hanglương tháng của ngân hàngthơ vui ve CEOCEO nào lương cao nhất tại việt namdien dan lương ngân hàng viet namlương tháng cao nhất của CEO ở việt namlương 1 tháng 2 ngàn usdluong thang cua ceolương tháng của ceoluong thang CEOCeo lương 1 tháng bao nhiêu

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •