G37 Convertible không tạo nên làn sóng thời trang như dòng mui trần Lexus IS. Có lẽ bởi thiết kế quá đặc biệt và thương hiệu Infiniti chưa thể bằng Lexus dưới con mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Vóc dáng phiên bản mui cứng (hard top) không có nhiều khác biệt với dòng sedan và coupe đã ra mắt từ 2007. Phần mũi đặc trưng của Infiniti vẫn được duy trì với cụm đèn pha vuốt ngược rất Á đông và lưới tản nhiệt dạng mang cá. Logo "vô cực" Infiniti nằm chính giữa. Nét cá tính này có phần hợp với phái mày râu hơn là nữ.

Chiều dài tổng thể của G37 ở mức 4.656 mm, rộng 1.852 mm và cao 1.400 mm. Dài cơ sở tương đương với bản sedan và coupe, ở 2.850 mm. Thiết kế kiểu 2 cửa 4 chỗ (2+2) là điểm mạnh so với các loại mui trần khác. Xe vừa đáp ứng việc chở người và đảm bảo tính thể thao. Hàng ghế sau khá rộng, đủ cho 2 người lớn. Như tên gọi, G37 Convertible sở hữu động cơ 3,7 lít V6, công suất 325 mã lực, mô-men xoắn cực đại 365 Nm.

Không mấy được biết đến tại Việt Nam nhưng trên thế giới, G37 mui trần là đối thủ đặc biệt đáng gờm của Lexus IS350C hay BMW 335i Cabriolet. Mức giá khi nhập về Việt Nam vào khoảng 120.000 USD.


Infiniti và Nissan đã tạo nên một kiểu đèn pha và lưới tản nhiệt rất đặc trưng.


Đầu dài, đuôi ngắn, G37 có vóc dáng năng động.


Bộ vành thể thao 18 inch, 5 chấu kép.
Đóng mở mui bằng nút bấm.


Mui cứng mang lại sự tiện dụng bởi khi đóng lại, ca-bin có độ cách âm tốt (không ồn như xe mui mềm).


Cụm đèn pha đặc trưng của G37.


Mở mui, không gian quan sát rộng hơn rất nhiều. Cụm điều khiển trung tâm được đặt cao, sâu bên trong nên bất tiện. Khi lái, tài xế rất khó thao tác để chọn bài hay chỉnh radio


Cấu trúc 2+2 (2 cửa 4 ghế) khá thuận lợi khi vừa thể thao vừa đáp ứng nhu cầu chở người.


Vô-lăng G37 nhẹ, rất thích hợp với nữ giới. Cầm lái chiếc convertible này không "vất vả" như BMW serie 3 mui trần


Đồng hồ hiển thị rõ nét. Số đo tốc độ bằng dặm/giờ nên dễ gây hiểu lầm về vận tốc thực cho tài xế. Đồng hồ chỉ 60 dặm/giờ tương đương với 100 km/h.


Hộp số tự động 7 cấp. Bên dưới là hai núm điều chỉnh chế độ làm mát hoặc sưởi ghế. Giữa là nút đóng mở mui.


Loa Bose gắn trên tựa đầu.


Hàng ghế sau khá rộng. Ghế bên phải phía sau còn có thể chỉnh ghế trước bằng nút bấm.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]